Công Ty Luật Phuoc & Partners

cong-ty-luat-phuoc-associates
Công Ty Luật Phuoc & Partners

Phuoc & Partners (Công ty Phước và Các Cộng Sự) là một công ty tư vấn chuyên nghiệp với các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng. Phước và Các Cộng Sự luôn chú trọng vào sự cam kết của mình là cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói cho khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó, có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Đội ngũ luật sư và nhân viên của Phước và Các Cộng Sự bao gồm gần 100 luật sư và nhân viên hiện đang làm việc ở ba văn phòng chính của Công ty tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh (trụ sở chính), Hà Nội (chi nhánh) và Đà Nẵng (chi nhánh) để phục vụ tất cả các vấn đề pháp lý của khách hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Ngoài ra Phước và Các Cộng Sự còn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty luật hàng đầu trên toàn thế giới nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý với chất lượng cao mang tính toàn cầu, được tổ chức và giám sát một cách hiệu quả về các vấn đề tư vấn pháp luật trong nước và quốc tế. Nhờ vậy mà Phước và Các Cộng Sự đã có được nhiều khách hàng lớn như được nêu trong danh sách khách hàng.

Với ưu điểm là khả năng tổ chức, quản lý hiệu quả các vấn đề về tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý mang tính kinh doanh trong và ngòai nước, Phước và Các Cộng Sự chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các doanh nghiệp, ngân hàng và tổ chức kinh tế quốc tế có qui mô vừa và lớn. Để biết thêm thông tin chi tiết về Phước và Các Cộng Sự, xin vui lòng xem tại website https://phuoc-partner.com.