Niên giám tuân thủ Luật lao động 2022

Thời điểm gần cuối năm là thời điểm mà các doanh nghiệp cần gấp rút chuẩn bị và nộp các kế hoạch báo cáo tuân thủ dành cho năm hiện tại tới các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Hiểu được nhu cầu này, cũng như mọi năm, Phuoc & Partners xin gửi tới Quý khách hàng Niên Giám Tuân Thủ Luật Lao Động 2022 (bằng hai ngôn ngữ là tiếng Anh & tiếng Việt).

Ấn phẩm này cung cấp một cái nhìn bao quát về chế độ báo cáo trong lĩnh vực nhân sự nói chung và luật lao động nói riêng, đặc biệt là trong bối cảnh Bộ luật Lao động 2019 sẽ có hiệu lực từ ngày 01/01/2021; bao gồm các báo cáo định kỳ (tháng, hàng quý, hàng năm). Niên Giám này giúp cho các doanh nghiệpcó đầy đủ thông tin để có thể thực hiện việc chuẩn bị và nộp tất cả các báo cáo theo đúng yêu cầu của quy định pháp luật, tránhnộp chậm trễ và có thể sẽ chịu xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động.

Niên Giám Tuân Thủ Luật Lao Động 2022 đã được cập nhật, sửa đổi, bổ sung theo đúngvới các quy định mới nhất của Luật lao động hiện nay. Quý khách hàng có thể download Ấn phẩm này theo đường link sau:

Niên giám Pháp luật Lao động 2022 – Tiếng Việt

Niên giám Pháp luật Lao động 2022 – Tiếng Anh

Hy vọng Ấn phẩm này sẽ giúp ích các công việc có liên quan đến nhân sự của Quý khách hàng. Mọi thắc mắc về Ấn phẩm này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: +84 (28) 36223522 hoặc email cho chúng tôi tại: info@phuoc-partner.com.

Nếu có nhu cầu tải ấn phẩm này trên điện thoại hay các thiết bị điện tử, vui lòng quét mã QR code bên dưới đây: