25 Câu Hỏi Khó Về Hợp Đồng Lao Động Mà Doanh Nghiệp Cần Biết

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và quý đồng nghiệp,

Công Ty Luật TNHH Phước Và Các Cộng Sự xin gửi tới quý khách hàng, đối tác và quý đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, và hạnh phúc.

Hợp đồng lao động là một chủ đề luôn được những người làm công tác nhân sự trong doanh nghiệp quan tâm khi thực hiện công việc thường ngày tại doanh nghiệp nhưng lại tồn tại rất nhiều các thắc mắc mà bạn đọc quan tâm. Bởi lẽ, hợp đồng lao động không những chứa đựng các điều khoản thỏa thuận dựa trên nguyên tắc tự do và tự nguyện giữa các bên mà còn chịu sự quản lý của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Hơn thế nữa, khi có phát sinh tranh chấp lao động thì nội dung của hợp đồng lao động được xem là một trong những cách giúp gỡ rối và giải quyết tranh chấp giữa các bên.

Hy vọng rằng quyển sách 25 CÂU HỎI KHÓ VỀ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG MÀ DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT sẽ giúp hỗ trợ phần nào trong công việc và cuộc sống của bạn đọc là những người làm nhân sự trong doanh nghiệp trong mối quan hệ lao động đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, với khả năng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn có hạn, chắc chắn là sẽ có những thiếu sót trong quá trình soạn thảo và hoàn thiện Quyển sách nhỏ này và sẽ có một số vấn đề có liên quan nhưng lại chưa được đề cập một cách chi tiết nên rất mong bạn đọc gửi những góp ý quý báu cho chúng tôi để Quyển sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản.

Nếu bạn quan tâm đến sách điện tử này của chúng tôi, vui lòng TẢI NGAY TẠI ĐÂY.

Nếu bạn muốn mua các ấn phẩm khác từ Phước và Các Cộng Sự, vui lòng ĐẶT NGAY TẠI ĐÂY.

 

Trân trọng,